Digital Detective 2

Digital DETECTIVE 2

Digital Detective 2

โครงการ Digital Detective นักสืบดิจิทัล ปีที่ 2 หลักสูตรออนไลน์หลักสูตรการรู้เท่าทันการกลั่นแกล้งทางไซเบอร์และการป้องกันภัยทางไซเบอร์ Digital Detective
เรียนจบพร้อมรับใบประกาศทันที
.
โครงการที่จะเสริมสร้างวิจารณญาณในการใช้เทคโนโลยี Digital Vaccine ร่วมมือกับ กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ โดยการสร้างอาสาสมัครดิจิทัลที่เป็นเยาวชนคนรุ่นใหม่ เข้ามาเป็นนักสืบดิจิทัลที่จะช่วยกันเฝ้าระวังภัยที่เกิดจากโลกไซเบอร์ และจัดทำหลักสูตรอาสาสมัครเฝ้าระวังภัยไซเบอร์ Digital Detective ให้สามารถเติมเต็มทักษะในการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล ให้เยาวชน และผู้ปกครองที่สนใจ
.
ผู้สนใจอยากจะสมัครเป็นนักสืบในโลกยุคดิจิทัล สามารถสมัครสมาชิกและหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.digitalvaccine.me หรือ Line @digitalvaccine

ภาพบรรยากาศงานเสวนาครั้งที่ 1 เรื่อง Cyberbullying and Cyber Security เมื่อวันที่ 20 ม.ค. 2566 ที่ KMIDS ซึ่งเป็นการร่วมกันระหว่างสมาคม DTECH, กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์, KMIDS, SWU ซึ่งในงานนี้นอกจากคุณจอห์นและจัสตินแล้ว ยังมีอาจารย์ John Crok คุณ PK มาเป็นพิธีกรดำเนินรายการ และคุณ Anchilee Scott-Kemmis Miss Universe Thailand 2021, มาเป็นวิทยากรพิเศษ ซึ่งให้ข้อคิดและความรู้อันมีค่าเกี่ยวกับประเด็นการกลั่นแกล้งบนไซเบอร์ และความปลอดภัยทางไซเบอร์ในยุคดิจิทัลในครั้งนี้ด้วยครับ 😀
.
ภาพงานเสวนาครั้งที่ 2 เรื่อง Cyberbullying & Cyber Security ที่เราเดินทางไปที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร กันในวันนี้นะครับ ต้องขอขอบคุณอาจารย์และน้องๆ ทุกท่านที่เข้ามาเป็นส่วนร่วมในโครงการอาสาสมัครเฝ้าระวังภัยไซเบอร์ Digital Detective ปี 2 กันในครั้งนี้ที่เรียกได้ว่าทั้งสนุก เข้มข้น ดราม่า ได้ความรู้และเข้าใจกันอย่างลึกซึ้งกว่าเดิม ในเรื่องของความสำคัญและปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยนะครับ และต้องขอขอบคุณคุณ PK และคุณปอย ตรีชฎา ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์และวิธีรับมือกับปัญหาเหล่านี้ด้วย หวังว่าการเสวนาครั้งนี้น้องๆ และท่านที่รับชมจะได้รับความรู้และเข้าใจเรื่อง Cyberbullying และ Cyber Security กันมากขึ้นด้วยนะครับ 😊
.
🖋 ร่วมเป็นอาสาสมัครเฝ้าระวังภัยไซเบอร์ฟรีได้ที่ 👉 https://www.digitalvaccine.me/
.