อะไรคือแรงขับเคลื่อนของพวกเรา นั่นคือหัวใจอันหลงใหลเสียงดนตรี วันนี้เรามาพร้อมแล้วกับโครงการ Sounds of Earth Artistic Hearts ที่เราภูมิใจนำเสนอเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวที่ยั่งยืนอนุรักษ์ดูแลสิ่งแวดล้อมพร้อมกับชุมชนนำเสนอด้วยวัฒนธรรมเกิดการสร้างสรรค์ในรูปแบบใหม่

ด้วยการแสดง Silent Music ที่นำโดยจอห์น รัตนเวโรจน์ ศิลปินชื่อดัง จะบรรเลงบรรยากาศ เพื่อเข้ากับหาดทรายขาวอย่างลงตัว

Sounds of Earth Artistic Hearts มากันมายังเกาะสมุย ภายใต้คอนเซปต์และความร่วมมือ เพื่อการเชิญชวนนักท่องเที่ยว มาร่วม Unite to Invite โดยเป้าหมายของเราคือการร่วมมือกับชุมชนท้องถิ่นเพื่อเผยแพร่ไปยังนักท่องเที่ยวทั่วโลกด้วยการร่วมสร้างอัตลักษณ์ที่แท้จริงของสมุย

“Artistic Hearts” แสดงถึงความรักในการอนุรักษ์และความหลงใหลในศิลปะที่เพิ่มความสวยงามให้กับการอนุรักษ์ด้วยสีสัน และอารมณ์ที่ลึกซึ้งพร้อมกับความรู้ที่หลงใหล ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย Sounds of Earth เชิญชวนทุกคน “Come Out” มาสำรวจความงามของประเทศไทย สนับสนุนเศรษฐกิจในพื้นที่ท้องถิ่น ที่สำคัญคือการเปิดรับรู้ ความสวยงาม- ของธรรมชาติของประเทศไทยและการน าเสนอความหลากหลายทางวัฒนธรรมของ “เกาะสมุย”

เรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับ DQ >> https://dtech.or.th/dq

ด้วยความร่วมมือจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยโดยสมาคม Dtech ผู้สรรค์สร้างโครงการดังกล่าวได้ร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐและชุมชนในพื้นที่รวมไปถึงผู้ประกอบการท่องเที่ยวเพื่อนำ Soft Power มารวมไว้ด้วยกันภายใต้โครงการs Sound of Earth ให้นักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติเข้ามามีส่วนร่วม

เราจะเปิดโครงการในวันที่ 19 สิงหาคมนี้ที่ Fisherman’s village หาดบ่อผุด เกาะสมุย จังหวัดสุราษฐ์ธานี เวลา 17.00 น. – 19.00 น. ฟังเพลงชิล กับธรรมชาติที่คุณต้องหลงรัก มาสัมผัสประสบการณ์ในการฟังเพลงอย่างใกล้ชิดกับหูฟัง SOE ที่ให้ ประสบการณ์การฟังเพลงที่ดีที่สุดในธรรมชาติ

งานครั้งนี้นั่นมุ่งหวังปรากฏการณ์การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ประสานให้กับสุนทรีย์อนุรักษ์เพื่อเป็นแบบอย่างทั้งยังสร้างความยั่งยืนให้กับการท่องเที่ยวที่มีใจศิลป์บำบัดโลก

ห้ามพลาดนะครับใกล้เข้ามาแล้วกับงานสาวสเปอร์สเพียงแค่สแกน QR Code ที่อยู่ในขณะนี้มีสิทธิ์ได้รับจองหูฟังก่อนใครได้อย่างแน่นอนและคุณก็จะไม่พลาดงานดนตรีที่ไม่เหมือนใคร ที่สมุย ณ Fisherman’s village แล้วมาเจอกันครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *